TikTok download app DownTik- Công cụ tải video TikTok Free

Việc sử dụng TikTok không còn quá xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta. Ứng dụng này không chỉ được sử dụng để giải trí mà một số người còn dùng TikTok như công cụ hỗ trợ trong việc kiếm tiền. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu tải video TikTok tăng cao. Chính vì thế DownTik được xem như TikTok download app miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

cong-cu-tai-video-tiktok-downtik-free
Có rất nhiều công cụ tải Tik Tok Free

Giới thiệu về DownTik.com

Nhiều người thường nghĩ việc tải video TikTok về máy cá nhân rất phức tạp nhưng trên thực tế, chúng ta lại được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó có công cụ tải video TikTok miễn phí DownTik.com. Vậy DownTik là gì?

Đây được xem như câu hỏi chung mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm đáp án. Thực chất, Down Tik hay TikTok download app DownTik là ứng dụng tải video trên nền tảng TikTok online về máy tính hay điện thoại thông qua việc sao chép link liên kết.

Quá trình hoàn thành rất nhanh và cực kỳ đơn giản. Vì thế, ứng dụng rất được ưa chuộng và nhanh chóng trở nên phổ biến. Hiện nay, Down Tik hỗ trợ tải video trên nhiều thiết bị khác nhau với chất lượng HD, đảm bảo không dính logo.

Một số ưu điểm mà DownTik sở hữu

Trên mạng xã hội có rất nhiều ứng dụng đóng vai trò TikTok download app. Thế nhưng để có thể chọn cho mình một công cụ phù hợp và đảm bảo chất lượng video, mọi người cần dựa vào những tính năng hay những ưu điểm mà nó sở hữu. Đối với DownTik.com, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với những ưu điểm vượt trội như:

 • TikTok download app cho phép tải video TikTok trên tất cả các loại thiết bị như: điện thoại, PC hay máy tính bảng trong khi TikTok chỉ cho phép ta tải video xuống qua ứng dụng điện thoại.
 • Video TikTok tải xuống máy cá nhân từ TikTok download app DownTik không dính logo.
cong-cu-tai-video-tiktok-downtik-free
Hiện tại DownTik là công cụ tải Tik Tok Free hàng đầu
 • Cách thức tải xuống khá đa dạng: Người dùng có thể chọn sử dụng trình duyệt Web hay tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình.
 • Quá trình tải video TikTok từ DownTik hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép các loại quảng cáo nhằm duy trì hoạt động hay phục vụ cho quá trình quảng cáo sản phẩm.
 • Có rất nhiều định dạng cho video tải xuống từ TikTok download app Down Tik như mp3 hay mp4 đối với tất cả các loại máy (PC, Mac, Android và iOS).
 • Thao tác thực hiện đơn giản: Chỉ cần chọn sao chép liên kết và nhấp chuột, video TikTok đã nhanh chóng được tải về máy mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân. Tất cả các thông tin Down Tik truy cập đều được trải qua sự đồng ý của chính chủ.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà Down Tik sở hữu. Người dùng hoàn toàn có thể thấy được những điều này ngay từ lần đầu tiên tương tác với DownTik. Do đó, hãy truy cập ngay Down Tik nếu bạn muốn tải video hay download mp3 TikTokvề máy.

Cách tải video TikTok free tại DownTik

Tải video TikTok thông qua TikTok download app DownTik bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên máy cá nhân bạn cần tải video. Chọn video TikTok bạn muốn tải về.
 • Bước 2: Nhấn nút “Chia Sẻ” có hình mũi tên màu trắng dưới góc bên phải phía dưới của video.
 • Bước 3: Chọn  “Sao chép liên kết” sau khi nhấn nút tùy chọn.
 • Bước 4: Dán đường link đã sao chép trước đó vào khung trên ứng dụng Downtik.com.
 • Bước 6: Chọn nút “Tải về” (Download) để kết thúc thao tác tải video TikTok về máy cá nhân của bạn.
 • Bước 7: Đợi hệ thống DownTik.com thực hiện quá trình download video TikTok về máy cá nhân của bạn. Quá trình này chỉ mất vài giây nếu đường truyền mạng của bạn ổn định.

Một số câu hỏi khi chọn tải video TikTok tại DownTik.com

Xoay quang việc download video TikTok về máy, nhiều người thường gặp một số trục trặc nhỏ do không nắm vững được các điều cần thiết khi thao tác. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ một số câu hỏi thường gặp và giải đáp chúng.

Video TikTok được lưu tại đâu sau khi tải xuống?

Thông thường sau khi hoàn tất quá trình tải, video TikTok từ TikTok download app Down Tik sẽ được lưu ở bộ sưu tập hay mục video nếu bạn tải về điện thoại. Nếu là PC/laptop/máy tính, video nằm tại This PC.

Down Tik được sử dụng cho điện thoại nào?

DownTik hỗ trợ tất cả các loại điện thoại bạn đang sử dụng. Chỉ cần kết nối mạng, Android hay IOS, bạn cũng có thể tải video về. Tải ở các loại thiết bị khác nhau đều chung quá trình: Đơn giản và nhanh chóng.

Có thể sử dụng DownTik tại đâu?

Với ứng dụng DownTik.com, người dùng có thể tùy chọn tải về máy hoặc dùng bảng web. Tất cả đều rất dễ dàng khi thao tác tải video TikTok. Bạn có thể chọn tải ứng dụng Down Tik tại App Store của IOS hay CH Play của Android.

Có thể nói TikTok download app DownTik là công cụ khá phổ biến hiện nay. Không yêu cầu phí nhưng chất lượng hàng đầu, thao tác nhanh gọn đã nhanh chóng làm DownTick trở nên phổ biến. Công cụ tải video TikTok online này thu hút khá nhiều người sử dụng với những bản video dài/ngắn không có logo. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc chọn công cụ hỗ trợ tải video TikTok, DownTik chính là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *